Ý Nghĩa Linh Vật Con Trâu Trong Văn Hóa Dân Gian Việt Nam

Ý Nghĩa Linh Vật Con Trâu Trong Văn Hóa Dân Gian Việt Nam

Ý Nghĩa Linh Vật Con Trâu Trong Văn Hóa Dân Gian Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng lịch Vạn Niên hay còn gọi nôm na là Âm lịch , mỗi năm đều tương ứng với một linh vật khác nhau trong 12 Con Giáp , mỗi con giáp lại mang những nét ý nghĩa phong thủy riêng biệt . Năm mới 2021 sắp đến là năm Tân Sửu (Trâu vàng) nên người dân luôn dành sự quan tâm lớn đến ý nghĩa phong thủy con Trâu Việt Nam, hãy cùng chúng tôi phân tích những nét phong thủy nổi bật trong những ngày cận tết Nguyên Đán Tấn Sửu 2021.

nam-2021-la-nam-con-gi

Trâu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con Giáp Việt Nam, theo quan niệm dân gian, Trâu là loài vật nhiều sức mạnh , dẻo dai giúp đỡ con người cày bừa , sản xuất nông nghiệp , là hình ảnh minh chứng rõ ràng nhất cho câu tục ngữ dân gian "con trâu là đầu cơ nghiệp". Vậy những người tuổi Sửu nên chuẩn bị gì cho mình khi bước sang năm mới 2021?

Những nét đặc trưng của những người tuổi Sửu

Người mệnh Sửu thường có sức khỏe tốt , chăm chỉ, chịu khó và kiên định theo hướng đi đã quyết, chỉ cần cố gắng thì sẽ mang lại thành công. Chính vì thế, người tuổi Sửu luôn được tin tưởng và được giao cho những trọng trách lớn trong công việc. 

Trang bị những đồ vật, đồ lưu niệm mang hình ảnh Trâu trong nhà hoặc bàn làm việc theo hướng Nam và Tây Nam sẽ mang lại cho người tuổi sửu những sự giúp đỡ cần thiết để vượt qua khó khăn. Hướng Nam - Tây đều phù hợp cho Nam mệnh và Nữ mệnh Sửu.

64524ce61fbde1e3b8ac
Tiền xu con trâu mạ vàng mang đầy đủ ý nghĩa linh vật Tân Sửu 2020

Người mệnh Sửu cũng luôn biết lo lắng, quan tâm cho gia đình, đảm bảo cho đời sống của các thành viên trong gia đình. 

bac
Nét gia đình đầm ấm trong tiền xu con trâu mạ bạc của Úc

Tuy nhiên, cũng vì chính tính cách cương trực và chăm chỉ nên xung quanh người tuổi Sửu luôn luôn tồn tại những kẻ ganh ghét, đố kỵ và lợi dụng mình. Người mệnh sửu nếu biết đề phòng, khéo léo trong ứng xử sẽ luôn vượt qua được những rào cản này.

 

Người mệnh Sửu nên trang bị những gì để cầu tài lộc - may mắn trong năm mới?

- Theo thuyết âm dương ngũ hành: tuổi sửu hợp với màu thuộc hành Thổ như vàng - đỏ - cam (hỏa sinh thổ) hay màu nâu và nâu sẫm (màu của thổ) , người tuổi sửu nên tìm sở hữu những đồ vật , đồ lưu niệm hoặc tiền có những màu sắc như trên để hợp tính phong thủy trong năm mới Tân Sửu.

2usdtrau 
Tờ tiền 2 usd con trâu của Mỹ phong thủy Tài Lộc cho người tuổi Sửu

- Dựa theo hình tượng phong thủy "đất trên tường" , người tuổi Sửu thường hay giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn, tính cách cương trực nên dễ bị ghen ghét đố kỵ, cần một người tri kỹ cạnh bên hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như là những vấn đề hằng ngày. Nên số 2 hoặc số cặp sẽ là con số mà người tuổi sửu phải quan tâm nhất, tương tự như việc tìm một người bạn để đặt niềm tin trên con đường công danh sự nghiệp.

 vang

Cặp tiền xu con trâu cho năm Tân Sửu 2021

 Quà Tặng Tết - Tiền Lì Xì Tết - Tiền Hình Con Trâu dành cho người tuổi Sửu

Nắm bắt được xu hướng phong thủy cho năm mới 2021, dichvudoitien.com chúng tôi đã nhập về hàng loạt tiền lì xì tết in hình con trâu phù hợp phong thủy , may mắn tài lộc về cho gia chủ.

- Cặp tiền xu con Trâu mạ vàng mạ bạc của Úc được shop nhập về rất sớm, đi kèm hộp nhung đỏ sang trọng như hình. Tiền xu mạ vàng dành cho người nam mệnh sửu và tiền xu mạ bạc dành cho nữ mệnh sửu, sở hữu cả cặp tiền xu con trâu này đáp ứng yêu cầu phong thủy về tính cách can mệnh của người tuổi Sửu.

hnjh
Cặp tiền xu con trâu mạ vàng mạ bạc kèm hộp nhung đỏ

- Tiền 2 usd con trâu mạ vàng nhập khẩu từ Mỹ : Là sản phẩm tờ tiền 2 usd may mắn được Bộ Tài Chính Mỹ cho phép chế tác thủ công và phát hành phục vụ nhu cầu tiền lì xì tết hình trâu tại các quốc gia sử dụng lịch Vạn Niên, bản thân tờ tiền mang mệnh giá 2 đô la (số phong thủy) là tờ tiền may mắn bậc nhất đã được kiểm chứng qua thời gian, thì nay còn được in ấn mạ vàng 3D nhiều màu sắc như : đỏ - vàng - nâu vô cùng hợp với mệnh Sửu năm 2021. Bộ sản phẩm 2 đô con trâu chuẩn hàng Mỹ được chúng tôi nhập về số lượng để phục vụ nhu cầu quý khách hàng, thường được sử dụng để làm quà tặng hoặc trưng bày trên bàn làm việc theo hướng Nam - Tây Nam sẽ vô cùng hợp phong thủy người mệnh sửu. 

- Tiền lì xì tết , tiền hình con Trâu đa dạng , giá rẻ và độc đáo từ các quốc gia như Úc, Macao, Trung Quốc, Đài Loan cũng được shop nhập về phục vụ anh em.

Nhìn chung , người mệnh Sửu trong năm Tân Sửu 2021 nên cố gắng nỗ lực hết mình , hạn chế nghe những lời xu nịnh xung quanh, tìm một người bạn tri kỹ và trang bị những đồ vật - quà lưu niệm, tiền hình con Trâu để theo hướng Nam và Tây Nam trong phòng làm việc hoặc trang trí nhà cửa sẽ có được 1 năm Tân Sửu thành công và may mắn theo về.

Có kiêng có cữ - có tin có lành , cầu chúc cho Tuổi Sửu năm mới tràn đầy hạnh phúc, nhiều may mắn và tài lộc đến cho bản thân và gia đình.

Liên hệ với chúng tôi : 0902 789 742 (zalo) để được tư vấn thêm.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

dichvudoitien_maps

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  • Website : dichvudoitien.com
  • Tên : Vinh Tran
  • Tp. HCM : 0902 789 742                                    CN Hà Nội: 0963 986 821
  • Số 93 đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3
  • Mail : dichvudoitien1@gmail.com
GIỜ LÀM VIỆC
  • CN: 8:00 AM - 6:00 PM
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM - 8:00 PM
  • Thứ 7: 8:00 AM - 7:30 AM
  • Lưu ý: Hotline của chúng tôi luôn thường trực 24/24
FAN PAGE