Gợi Ý Cách Đổi Tiền Mới Không Mất Phí

Gợi Ý Cách Đổi Tiền Mới Không Mất Phí

Đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không ?

- Mừng tuổi được xem như phong tục tập quán đã có từ lâu của người Á Đông . Chắc hẵn mỗi dịp xuân về các bạn luôn từ hỏi đổi tiền mới ở đâu ? hay đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không ? Chắc hẳn khi nghe đến câu hỏi này chúng ta dường như đều có câu trả lời về việc “ đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không ? “ . Câu trả lời theo quan điểm của chúng tôi , đổi tiền mới ở ngân hàng chắc chắn không mất phí .

- Tuy nhiên trên đời không có bữa ăn nào miễn phí , ở trong trường hợp này luôn đúng . Hãy lấy ví dụ bạn là hộ gia đình nhỏ lẻ , lương vài triệu một tháng , không có thẻ ATM ngân hàng , không có sổ tiết kiệm tại ngân hàng nói chung không dính dáng đến ngân hàng . Tết đến xuân về , bạn đi đến một ngân hàng gần nhà ví dụ như Sacombank hoặc Vietcombank , và đặt yêu cầu với kiểm soát viên tại đó , cần đổi tiền mới về lì xì cho người thân bạn bè , vậy bạn nghĩ xem ngân hàng có đổi cho bạn ? Đọc đến đây chắc các bạn cũng ngầm có câu trả lời cho chính bản thân về việc đổi tiền mới lì xì tết ở ngân hàng sacombank hoặc vietcombank .

ngan_hang_doi_tien_moi_

Những giao dịch viên tại ngân hàng đổi tiền mới cho khách hàng 

- Ngân hàng Nhà nước vẫn cho in và phân phối tiền mới vào lưu thông mỗi dịp Tết Nguyên đán nhằm đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Tuy nhiên, trên thực tế người dân bình thường lại ít được tiếp cận với dịch vụ đổi tiền mới tại các ngân hàng vào mỗi dịp cuối năm. Nghe có vẻ hơi nghịch lý, nhưng đó là thực tế ! Bởi lẽ , Người dân bình thường nếu chưa từng giao dịch hoặc chưa gửi tiền tại ngân hàng nào đó thì rất khó để được đổi tiền mới . 

Mách nhỏ 3 Làm cách để đổi tiền mới tại ngân hàng không mất phí 2019 ?

Ngày trước tôi cũng giống như các bạn , ngày tết đến thì thường đến ngân hàng để đổi ít tiền mới lì xì người thân , hoặc nhờ anh em bạn bè làm trong ngân hàng nhờ họ đổi giúp . Tuy nhiên số lượng có thể nói rất hạn chế và nhỏ giọt không đủ để lì xì cho người thân chứ đừng nói đến bạn bè ghé nhà .

doi_tien_li_xi_tet

Những bó tiền được ngân hàng đổi không phí cho người dân

 

 • Thứ 1 : Bạn là một cá nhân , có công việc kinh doanh ổn định , thường ra vào ngân hàng chuyển khoản nhiều trăm triệu đồng , lặp đi lặp lại nhiều lần , một thường gian tự khắc ngân hàng sẽ xem bạn là một trong những khách hàng thân thiết .

 

 • Thứ 2 : Bạn có tài sản cha mẹ để lại , và mở sổ tiết kiệm tại một ngân hàng Vietcombank hoặc Sacombank để lấy lãi suốt hằng tháng . Theo chính sách , thường thì lượng tiền mới của ngân hàng nhà nước mỗi năm cung cấp cho các ngân hàng thương mại , thì mỗi ngân hàng đều ưu tiên lượng để đổi tiền mới cho khách hàng loại này là chính vì chủ yếu để giữ quan hệ tốt với khách hàng , thứ 2 là giữ chân khách hàng .

 

 • Thứ 3 : Bạn muốn đổi tiền mới nhưng không muốn mất phí , hãy hỏi những bạn bè xung quanh , nếu có người làm trong ngân hàng thì họ luôn sẵn lòng doi tien moi cho bạn .

 

Hằng năm câu hỏi dichvudoitien.com nhận được nhiều nhất thường xoay quanh việc đổi tiền mới ở ngân hàng có mất phí không ? chính vì vậy bài viết này hy vọng hưỡng dẫn quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc đổi tiền mới hoặc đổi tiền lì xì tết không mất phí tại những ngân hàng gần nhà nhất . 

Tuy nhiên , nếu quý vị muốn nhanh gọn lẹ , tránh những thủ tục rường rà xin hãy liên lạc với chúng tôi . Tại đây , Dichvudoitien.com cung cấp dịch vụ đổi tiền mới hằng năm lượng tiền mới luôn có sẵn , phí chỉ từ 3-5% tuỳ từng mệnh giá . Và hơn hết chúng tôi giao hàng nội thành trong vòng 24h . 

Xem chi tiết : Đổi Tiền Mới TpHCM | Đổi Tiền 2 USD

 

 

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

dichvudoitien_maps

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 • Website : dichvudoitien.com
 • Tên : Vinh Tran
 • Tp. HCM : 0902 789 742                                    CN Hà Nội: 0963 986 821
 • Số 93 đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3
 • Mail : dichvudoitien1@gmail.com
GIỜ LÀM VIỆC
 • CN: 8:00 AM - 6:00 PM
 • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 AM - 8:00 PM
 • Thứ 7: 8:00 AM - 7:30 AM
 • Lưu ý: Hotline của chúng tôi luôn thường trực 24/24
FAN PAGE